tran-minh-trung-xem-phong-thuy-va-tri-tue-02

Xem Phong Thủy và trí tuệ

Phong thủy

tran-minh-trung-xem-phong-thuy-va-tri-tue-01

Thuật số Trung Quốc đều không thể rời khỏi Ngũ hành : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ngũ hành là một trong những phát minh vĩ đại của người Trung Quốc thời cổ đại. Nó đã trở thành một đề tài thu hút sự nghiên cứu, tìm tòi không ngừng nghỉ của giới học thuật. Nhiều nghiên cứu về Ngũ hành đã đạt được những thành tựu kiệt xuất.

Để có thể trở thành người nghiên cứu thuật số yêu cầu cần 3 loại trí tuệ. Đó là chuẩn mực, giúp đời và khai ngộ.

tran-minh-trung-xem-phong-thuy-va-tri-tue-03

Thứ nhất, khi xem phong thủy cần tính toán chính xác năm nào bắt tay vào gầy dựng sự nghiệp, năm nào kiếm được nhiều tiền, năm nào xây dựng gia đình, đặt giường ngủ theo hướng nào…

Thứ hai, mục đích học Phong thủy là hy vọng có thể cứu người và tự cứu bản thân. Nếu có được tấm lòng như vậy mới có thể giúp cho giá trị và ý nghĩa của Phong thủy học được nâng cao, mới không bị biến thành kẻ chỉ mưu cầu lợi ích cho riêng mình, coi phong thủy là dụng cụ để kiếm sống cho bản thân. Nếu không đem sở học của bản thân giúp đỡ mọi người, cũng chỉ là một thứ kiến thức vô dụng.

Thứ ba là khai ngộ. Thế nào là khai ngộ? Đó là học phong thủy đến độ thoát ly ra khỏi sự tính toán cát hung. Lúc đó, bạn bắt đầu hiểu rằng, dù có thể dùng bao nhiêu phương pháp phong thủy cũng không thể thay đổi được tuổi thọ của con người.

tran-minh-trung-xem-phong-thuy-va-tri-tue-02

Bạn có thể thông qua cách bài trí phong thủy để làm cho con người trường sinh? Một bà lão 88 tuổi muốn thông qua bài trí phong thủy để sống đến 100 tuổi. Bạn có thể làm được như vậy không? Điều này là không thể. Bởi vì thuật phong thủy là Bát tự đều có hạn chế, tất cả cá thuật số đều dựa trên nhân quả, nhân tố con người.

Nếu kiếp này bạn có được giàu sang, sức khỏe, đều là những nhân quả của kiếp trước. Nếu kiếp trước bạn đã từng sát sinh 10 người, kiếp này bạn không thể dựa vào Phong thủy học để tránh nhân quả báo ứng. Do vậy, cách bài trí phong thủy đều không thể vượt qua được nhân quả.

Một số thầy thuật số chỉ vì mưu cầu sự cao siêu, phức tạp mà không dựa vào thái độ chuẩn xác để xem phong thủy, khiến cho người học đi vào con đường sai trái hoặc không hiểu và phán đoán sai phong thủy. Đây gọi là hiện tượng không lĩnh ngộ được ý nghĩa của Phong thủy học.

Từ thuậ xem phong thủy, chúng ta có thể hiểu được nhân quả và hạn chế của con người. Tính chuẩn xác và sự giúp đỡ người khác mới quan trọng, không nên đi lệch lạc con đường. Đây gọi là khai ngộ và cũng là cảnh giới được các nhà thuật số truy cầu và mong muốn đạt đến.

Lý Cư Minh

Vé mời miễn phí khóa học LUẬT NHÂN QUẢ & VẬN MỆNH đầu tiên năm Đinh Dậu – Xem ngay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *